Tin tức - sự kiện nổi bật

Hội LHPN Thành phố Hà Nội hỗ trợ nhân dân khu vực cách ly xã Dũng Tiến
27/04/2020 | 14:23

Sáng ngày 27/4/2020, đồng chí Lê Thị Thiên Hương - Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố Hà Nội đã đến thăm và tặng hỗ trợ Nhân dân và lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid 19 tại xã Dũng Tiến.

 

Cùng dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Tiến Minh - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Thị Liễu - UVBTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện; đại diện các ban, ngành của huyện Thường Tín và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND- UBMTTQ xã Dũng Tiến.

Ảnh: Hội LHPN Thành phố trao hỗ trợ cho xã Dũng Tiến

Ảnh: Đoàn thăm tặng quà Lực lượng tham gia phòng chống dịch

 Tại buổi trao quà, đồng chí Lê Thị Thiên Hương - Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố Hà Nội đã trao hỗ trợ cho xã Dũng Tiến: 01 tấn gạo, 21 thùng bánh, 200 chai rửa tay sát khuẩn, 30 thùng nước dừa, 34 thùng nước ngọt. Đồng thời Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố Hà Nội chia sẻ với những khó khăn mà Nhân dân, Đảng bộ và Chính quyền xã Dũng Tiến đã gặp phải trong thời gian qua. Đồng chí chúc Nhân dân và cán bộ xã Dũng Tiến luôn đoàn kết, vượt qua khó khăn để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Đồng chí cũng mong muốn toàn thể hội viên phụ nữ toàn huyện Thường Tín nói chung, xã Dũng Tiến nói riêng phát huy vai trò của mình để tuyên truyền, vận động Nhân dân trên địa bàn chấp hành các quy định của Nhà nước trong công tác phòng chống dịch và cùng với Đảng bộ, Chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt công tác tư tưởng, động viên, chăm lo đời sống, đảm bảo an toàn cho Nhân dân trong khu vực cách ly và giúp đỡ những gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Minh - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã phát biểu, bày tỏ lòng cảm ơn trước những giúp đỡ của Hội LHPN Thành phố  đối với Nhân dân và Lực lượng tham gia phòng chống dịch xã Dũng Tiến; đồng thời đồng chí cũng chia sẻ về những khó khăn, cố gắng trong công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn huyện thời gian qua.

 

Đại diện lãnh đạo xã Dũng Tiến đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp, các ngành, đặc biệt là Hội LHPN Thành phố cũng như Hội LHPN huyện và hứa sẽ chuyển toàn bộ những nhu yếu phẩm trên đến tận tay người dân và lực lượng chống dịch của xã trong thời gian sớm nhất.

Xuân Tiến