Tin tức - sự kiện nổi bật

Thường Tín đạt giải nhất vòng sơ khảo hội thi “Tiếng hát CTĐ Thành Phố Hà Nội” cụm thi đua số 4
17/10/2019 | 17:32

Sáng 17/10/2019, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Thành Phố Hà Nội phối hợp với UBND huyện Thường Tín tổ chức Hội thi sơ khảo “ Tiếng hát CTĐ Thành Phố Hà Nội” năm 2019 cụm thi đua số 4 gồm các đơn vị: huyện Thường Tín, Ứng Hòa, Phú Xuyên, Thanh Oai, Mỹ Đức và Chương Mỹ.

Về dự có Ông Nguyễn Xuân Hiền – Phó Chủ tịch Hội CTĐ Thành Phố Hà Nội; lãnh đạo hội chữ thập đỏ các huyện trong cụm số 4. Về phía huyện Thường Tín, dự và tặng hoa chúc mừng hội thi có ông Phùng Văn Quốc – Phó Bí thư thường trực HU, Chủ tịch HĐND huyện; bà Lê Thị Liễu – Phó Chủ tịch UBND huyện.

      

    Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện Thường Tín tặng hoa chúc mừng hội thi

Các thí sinh tham gia hội thi là cán bộ, hội viên Hội CTĐ các cấp của 6 đơn vị. Các đơn vị tham dự sẽ thể hiện 3 tiết mục thuộc các thể loại: đơn ca; song ca - tam ca và tốp ca với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, con người Việt Nam, về công tác Hội và phong trào CTĐ..

Do có sự chuẩn bị chu đáo, các  nghệ sỹ không chuyên đã mang đến hội thi các tiết mục hát, múa vô cùng hấp dẫn, có sự dàn dựng, đầu tư công phu từ trang phục đến cách biểu diễn nên đã thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ và nhận được sự đánh giá cao của Ban giám khảo.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội đến từ huyện Thường Tín, giải nhì cho 2 đội huyện Phú Xuyên và Thanh Oai.

Lãnh đạo hội CTĐ Thành phố trao giải nhất cho đội huyện Thường Tín

Đạt giải nhất vòng sơ khảo, đội đến từ huyện Thường Tín sẽ đại diện cụm thi đua số 4 Hội CTĐ Thành Phố tham dự chung khảo hội thi “ Tiếng hát CTĐ Thành Phố Hà nội” năm 2019 vào tháng 11/2019.

Ảnh: Một số hình ảnh tại hội thi:

Phần thi hát đơn ca của huyện Thường Tín

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo và các đơn vị tham dự chụp ảnh lưu niệm

Thanh Tân