Tin tức - sự kiện nổi bật

Giải Bóng Chuyền hơi Người cao tuổi chào mừng 65 năm giải phóng thủ đô
09/10/2019 | 15:26

Hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2019) và thực hiện Tháng hành động vì Người cao tuổi, trong 2 ngày 8-9/10, Ban đại diện Người cao tuổi huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao tổ chức giải Bóng Chuyền hơi nam nữ người cao tuổi.

 

Tới dự có đồng chí Ngô Quốc Doanh - Ủy viên thường trực Ban đại diện Hội Người cao tuổi Thành Phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Tiến Minh - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phùng Văn Quốc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Thị Liễu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện các ngành, đoàn thể huyện.

Ảnh: Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội

Ảnh: Trận chung kết nội dung Nam

 

Tham gia giải đấu có gần 300 vận động viên của 26 đội bóng đến từ 13 xã trong huyện. Trong đó có 13 đội bóng nam và 13 đội bóng nữ. Các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn ra 2 đội vào chung kết.

Ảnh: Ban Tổ chức trao giải Nhất

Ảnh: Ban Tổ chức trao giải Nhì

Ảnh: Ban Tổ chức trao giải Ba

Sau 2 ngày tranh tài, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội nam và đội nữ xã Tiền Phong; giải nhì cho đội nam cho xã Nhị Khê, đội nữ xã Vân Tảo; giải ba cho đội nam xã Minh Cường và Thị Trấn, đội nữ xã Nhị Khê và Văn Bình; trao 2 giải phong cách cho đội nam xã Duyên Thái, đội nữ xã Hòa Bình.

Giải là dịp để biểu dương, cổ vũ, động viên người cao tuổi tích cực tham gia các hoạt động, thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; giúp các cụ sống vui – sống khỏe – sống có ích, là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo.

Thanh Tân – Xuân Tiến