Tin tức - sự kiện nổi bật

Giải Quần vợt chào mừng kỷ niệm 65 năm giải phóng huyện Thường Tín
21/08/2019 | 09:24

Tối ngày 21/8/2019, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với Câu lạc bộ Quần vợt huyện Thường Tín tổ chức Bế mạc Giải Quần vợt chào mừng kỷ niệm 65 năm giải phóng huyện Thường Tín (28/8/1954 - 28/8 2019).

 Tới dự bế mạc và trao giải có đồng chí Phùng Văn Quốc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Kiều Xuân Huy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Các tay vợt tham gia giải đấu

Giải quần vợt lần này đã thu hút được sự tham gia của hơn 40 vận động viên. Các vận động viên tham gia giải đấu được chia làm 3 nhóm: Đôi nam Nâng cao,  đôi nam Phong trào, đôi nam trên 46 tuổi. Các đôi thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, rồi loại  trực tiếp để chọn đôi xuất sắc nhất. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực và tinh thần thể thao trong sáng, lành mạnh các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn và sôi nổi với những đường bóng đẹp mắt.

Đồng chí Nguyễn Toàn Thắng – Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao, Trưởng Ban Tổ chức giải cho biết: “Giải diễn ra từ 17 đến 21/8/2019, vận động viên năm nay có chất lượng chuyên môn cao hơn năm trước; rút kinh nghiệm từ những năm trước, năm nay công tác tổ chức cũng được thực hiện chu đáo hơn.”

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 03 giải nhất, 03 giải nhì, 06 giải ba ở các nội dung thi đấu.

 

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo và Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên

Ảnh: Lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm với các VĐV đạt giải

Đây là giải nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm giải phóng huyện Thường Tín; giải cũng nhằm động viên, cổ vũ khích lệ phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại; là dịp các vận động viên trong Câu lạc bộ được giao lưu, học hỏi và thu hút nhân dân tham gia luyện tập thể dục thể thao.

Xuân Tiến