Tin tức - sự kiện nổi bật

Thường Tín tuyên dương, khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm học 2018 - 2019
20/05/2019 | 08:00

Ngày 17/5/2019, tại hội trường Huyện ủy - UBND huyện đã diễn ra hội nghị tổng kết các hội thi giáo viên cấp huyện, tuyên dương khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm học 2018 - 2019.

          Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Minh – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phùng Văn Quốc – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí  Lê Thị Liễu - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT); hiệu trưởng 3 cấp học trong toàn huyện cùng các giáo viên giỏi và hoc sinh giỏi đạt thành tích cao trong năm học 2018 - 2019.

 Toàn cảnh hội nghị

          Năm học 2018 - 2019, ngành GD&ĐT huyện Thường Tín đã tập trung nâng cao chất lượng dạy và học.  Đặc biệt là quan tâm tới phong trào phấn đấu trở thành giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi các cấp và coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm xuyên sốt trong năm học. Nhờ đó, phong trào phấn đấu trở thành giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi các cấp đã đạt nhiều thành tích đáng biểu dương. Toàn huyện đã chỉ đạo tổ chức thành công các hội thi giáo viên giỏi các cấp. Với kết quả, đã có 13 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, gần 300 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện; 37 em học sinh đạt học sinh giỏi cấp Thành Phố ở các bộ môn Văn hóa và Khoa học...

 Đồng chí Nguyễn Tiến Minh – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

          Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Minh – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương thành tích mà ngành giáo dục huyện đã đạt được trong năm học 2018 - 2019, đồng thời nhấn mạnh trong năm học tới cần tổ chức tốt việc bình xét thi đua khen thưởng, quản lý giáo viên; chuẩn bị tốt các điều kiện cho kì  thi THPT quốc gia, thi tuyển vào lớp 10; các cấp học và nhà trường cần phối hợp tốt với phụ huynh xây dựng hoạt động hè cho học sinh; phân công cán bộ giáo viên tham gia trực hè...

 Tập thể và giáo viên giỏi được biểu dương khen thưởng

               

Các học sinh giỏi được biểu dương khen thưởng

          Nhân dịp này, UBND huyện đã biểu dương khen thưởng cho 13 tập thể và 204 cá nhân đã có nhiều thành tích trong việc xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên dạy giỏi đạt giải Nhất, Nhì, ba của 3 cấp học và học sinh giỏi cấp thành phố.

Phương Thanh, Văn Thắng