Tin tức - sự kiện nổi bật

Hơn 500 em học sinh Tiểu học Nguyễn Trãi được khám sức khỏe nhân đạo
18/04/2019 | 08:21

Ngày 17/4/2019, hơn 500 em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã được khám sức khỏe trong chương trình phối hợp khám sức khỏe nhân đạo do Hội CTĐ huyện, Hội CTĐ Thành Phố Hà Nội, Hiệp Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Thành Phố và Công ty cổ phần đầu tư dịch vụ y tế The Medcare tổ chức.

Tới dự có ông Trương Hán Phu – Phó Chủ tịch Hội CTĐ thành phố Hà Nội; bà Lê Thị Liễu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Ảnh:Các em được khám bệnh về mắt

Tại buổi khám bệnh, hơn 500 em học sinh đã được các bác sỹ của hệ thống phòng khám nhi khoa quốc tế The Medcare và Trung tâm Y tế huyện đo cân nặng, chiều cao và nhiệt độ cơ thể, kiểm tra thị lực, khám tai – mũi – họng, răng –hàm – mặt và khám nội nhi tổng hợp. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của học sinh đã được cán bộ y tế ghi chép cụ thể trong phiếu y bạ. Sau đợt khám sức khỏe bộ phận Y tế học đường sẽ tổng hợp thông báo kết quả khám sức khỏe đến từng gia đình, để các bậc phụ huynh nắm được tình trạng sức khoẻ của con em mình và có hướng điều trị kịp thời. Sau khi khám bệnh, các em đã được cấp phát thuốc bổ miễn phí.

Ảnh: Đồng chí Lê Thị Liễu  - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu

Phát biểu chương trình, đồng chí Lê Thị Liễu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao và cảm ơn sự quan tâm của Hội CTĐ Thành Phố và các đơn vị tài trợ trong hoạt động khám bệnh nhân đạo, chăm lo sức khỏe cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện.

 

Đây là hoạt động phối hợp có ý nghĩa thiết thực của Hội CTĐ huyện nhằm chăm lo sức khỏe cho các em học sinh, giúp các em phát triển một cách toàn diện cả về trí tuệ lẫn thể chất, luôn tự tin, tích cực trong mọi hoạt động học tập lẫn vui chơi, sinh hoạt.

Thanh Tân