Tin tức - sự kiện nổi bật

Hội CTĐ Thường Tín tặng 350 suất quà cho người già và trẻ em tàn tật ở Ba Vì
08/04/2019 | 09:09

Ngày 07/04/2019, Hội CTĐ huyện Thường Tín đã tổ chức chương trình tặng quà từ thiện cho 350 bệnh nhân ở Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội – Có địa chỉ tại xã Thụy An, huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội.

Tới dự chương trình trao quà có đồng chí Nguyễn Sỹ Trường - Ủy viên BCH TW Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ thành phố Hà Nội.

Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội có chức năng tiếp nhận, quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng và phục hồi chức năng cho người già cô đơn, trẻ em tàn tật và trẻ bị bỏ rơi trên địa bàn Hà Nội. Hiện nay, Trung tâm đang nuôi dưỡng 350 trường hợp bảo trợ xã hội, gồm: người già, trẻ em tàn tật , trẻ sơ sinh bị bỏ rơi.

Đại hội Hội CTĐ thành phố, Hội CTĐ huyện và đơn vị tài trợ tặng quà những bệnh nhân ở trung tâm

Đoàn Từ thiện đã tặng 350 suất quà, 01 tấn gạo, 15 triệu đồng tiền mặt, 10 suất học bổng cho những bệnh nhân, trẻ khuyết tật và những em vươn lên trong học tập. Tổng số tiền từ thiện trên 100 triệu đồng. Số tiền trên do các cá nhân có lòng hảo tâm trong và ngoài huyện ủng hộ.

Xuân Tiến