Tin tức - sự kiện nổi bật

Nhiều Đảng bộ xã tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 7/11/2018
08/11/2018 | 17:29

Nhân dịp kỷ niệm 101 năm cách mạng tháng Mười Nga thành công (7/11/1917 – 7/11/2018), nhiều Đảng bộ xã trong huyện đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu cho các đảng viên.

* Xã Thống Nhất: Ngày 6/11/2018, Đảng ủy xã Thống Nhất đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Tới dự có đồng chí Đỗ Đức Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công An huyện; đồng chí Hoàng Văn Nhiên – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân huyện.

Trong lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11, Đảng bộ xã Thống Nhất có 2 đồng chí được trao các huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là: đồng chí Hoàng Văn Thảo và đồng chí Lê Thanh Nghị. Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Đức Cường- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Công An huyện đã gắn huy hiệu và chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Được nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự lớn lao của các đảng viên, là sự ghi nhận sự đóng góp, cống hiến của các đảng viên trong sự nghiệp xây dựng Đảng, cũng như động viên các đảng viên phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng giao

* Xã Tân Minh: Ngày 7/11/2018, Đảng uỷ xã Tân Minh đã long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 7/11. Tới dự có đồng chí Uông Thị Phượng- Huyện ủy viên, Trưởng phòng Kinh tế huyện.

Trong đợt  này, xã Tân Minh có 7 đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng,  trong đó 3 đồng chí 50 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí 45 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 02 đồng chí 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận những đóng góp của các đảng viên.

Tại buổi lễ, đồng chí Uông Thị Phượng- Huyện ủy viên, Trưởng phòng Kinh tế huyện đã gắn huy hiệu cho các đồng chí được nhận huy hiệu 45,40,30 tuổi Đảng và phát hiểu ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp cách mạng, xây dựng đất nước, xây dựng quê hương. Đối với các đồng chí đảng viên 50 năm tuổi Đảng đã được Huyện ủy trao tại huyện.

* Xã Văn Bình: Sáng ngày 7/11/2018, Đảng bộ xã Văn Bình tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ.

Trong đợt trao tặng huy hiệu này, Đảng bộ xã Văn Bình có 07 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, trong đó có 4 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng (đã được trao tại huyện ngày 6/11), 3 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là đồng chí: Phạm Văn Bình, Nguyễn Thị Lan Anh và Nguyễn Thị Liên ở chi bộ Bình Vọng.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã

 trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đối với Đảng nói chung và Đảng bộ, nhân dân địa phương nói riêng; dù ở vị trí công tác nào, các đồng chí luôn giữ gìn, phát huy phẩm chất cách mạng của người cán bộ, người đảng viên, hoàn thành tốt các nhiệm vụ Đảng và Nhân dân giao phó. Đồng chí tin tưởng rằng, các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục có những đóng góp tâm huyết, trách nhiệm với Đảng bộ góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội – an ninh quốc phòng, xây dựng Đảng bộ, chính quyền trong sạch vững mạnh.

Xuân Tiến, Thanh Tân, Hoài Thu