Tin tức - sự kiện nổi bật

Hội thi cán bộ Chữ Thập Đỏ giỏi cụm số 4 tại Thường Tín
30/10/2018 | 09:49

Ngày 27/10, Hội CTĐ Thành Phố Hà Nội phối hợp với UBND huyện Thường Tín tổ chức Hội thi cán bộ hội Chữ thập đỏ giỏi cụm thi đua số 4 năm 2018 gồm các đơn vị: huyện Thường Tín, Thanh Trì, Phú Xuyên và Quận Hoàng Mai.

     Tới dự có đồng chí Nguyễn Sỹ Trường – Chủ tịch Hội CTĐ Thành Phố Hà Nội, đồng chí Kiều Xuân Huy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thường Tín, Bà Lê Thị Liễu - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Thường Tín, hội chữ thập đỏ các quận, huyện trong cụm số 4và đông đảo các cổ động viên.

Ảnh: Tặng cờ lưu niệm cho các đội thi

      Tại hội thi, các đội đã trải qua 4 phần thi gồm: màn chào hỏi, thi kiến thức - trả lời bộ câu hỏi trắc nghiệm, thi tài năng và thi hùng biện. Nội dung thi tập trung vào nội dung tuyên truyền về các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước đối với hoạt động nhân đạo; kiến thức về 7 lĩnh vực hoạt động chữ thập đỏ; vai trò, nhiệm vụ của người cán bộ, hội viên chữ thập đỏ…

Ảnh: Đội Thường Tín dự thi phần hùng biện

Ảnh: Phần thi năng khiếu của Quận Hoàng Mai.JPG

     Hội thi cán bộ hội chữ thập đỏ giỏi được Hội CTĐ Thành Phố tổ chức với mục đích khảo sát, đánh giá năng lực công tác của cán bộ, hội viên chữ thập đỏ cấp cơ sở. Đồng thời là dịp để các đơn vị quận huyện có dịp giao lưu, học hỏi những cách làm hay, kinh nghiệm mới trong quá trình tổ chức hoạt động nhân đạo, từ thiện, chọn ra đội thi xuất sắc nhất tham dự Hội thi chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 23/11/2018 tới.

Ảnh: Đội Thường Tín dự thi phần hùng biện

     Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức cũng như sự khéo léo trong phần thi tài năng, các Đội đã mang đến Hội thi những phần thi vô cùng sôi nổi và hấp dẫn. Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho đội chữ thập đỏ Quận Hoàng Mai và trao 3 giải nhì cho 3 đội Thường Tín, Phú Xuyên, Thanh Trì.

Tin: Thanh Tân

Ảnh: Xuân Tiến