Tin tức - sự kiện nổi bật

Gần 600 suất ăn miễn phí dành cho bệnh nhân Bệnh viện tâm thần TW I
15/10/2018 | 11:06

Nhằm góp phần chung tay cùng ngành y tế chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân, Sáng ngày 13/10/2018, Hội Chữ thập đỏ huyện Thường Tín phối hợp với Bệnh viện Tâm thần Trung ương I tổ chức chương trình “Tặng bữa ăn miễn phí” cho gần 600 bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện Tâm Thần TW I.

Ảnh: Tình nguyện viên CTĐ đang chia xuất cơm

Căn cứ vào tình trạng điều trị của bệnh nhân đang nằm điều trị tại các khoa, Hội Chữ thập đỏ huyện đã phối hợp với các y bác sỹ, điều dưỡng viên nấu và phát những xuất ăn miễn phí cho bệnh nhân. Bữa ăn được tổ chức tại các chuyên khoa của bệnh viện. Đã có gần 600 suất cơm đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đến với bệnh nhân tại các khoa tại bệnh viện. Đoàn thiện nguyện của Hội Chữ thập đỏ huyện đã đến từng phòng của các chuyên khoa để trao tận tay các bệnh nhân những xuất ăn tình nguyện và động viên các bệnh nhân, gia đình bệnh nhân vượt qua khó khăn bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

Ảnh: Đồng chí Chủ tịch Hội CTĐ huyện tặng cơm cho bệnh nhân

Chương trình tặng bữa ăn miễn phí là hoạt động thường niên của Hội CTĐ huyện trong những năm qua. Đó không chỉ là sự yêu thương đùm bọc giữa người với người, mà đó còn thể hiện tính nhân văn, tình yêu thương, phát huy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam ta nói chung, và của huyện Thường Tín nói riêng.

Thanh Tân – Xuân Tiến