Tin tức - sự kiện nổi bật

Thường Tín tổ chức thành công Hội thi liên hoan múa hát tập thể và ca khúc măng non
21/07/2018 | 15:48

Nhằm tổ chức tốt Hội thi liên hoan múa hát tập thể và ca khúc măng non chào mừng kỷ niệm 10 năm mở rộng địa giới hành chính thành phố Hà Nội (10/8/2008 - 10/8/2018), trong các ngày 18,19,20/7/2018, Huyện đoàn Thường Tín đã tổ chức Hội thi ở 3 cụm trên địa bàn huyện.

            Ngày 18/7/2018, tại xã Vân Tảo, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Thường Tín đã tổ chức Hội thi ở cụm Đông.

            Tham gia Hội thi cụm Đông có 10 xã. Các đội phải trải qua 2 phần thi là hát múa và dân vũ. Với tinh thần trách nhiệm và sự chuẩn bị chu đáo, các tiết mục dự thi được đầu tư công phu từ trang phục, dàn dựng, đến chất lượng nghệ thuật. Các đại biểu tham dự hội thi đã được thưởng thức nhiều tiết mục xuất sắc và trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội tham dự cụm Đông

             Kết thúc, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho xã Văn Bình; 02 giải nhì cho xã Hồng Vân,Vân Tảo; trao 03 giải ba cho xã Liên Phương, Duyên Thái, Hà Hồi.

 

Sáng ngày 19/7, tại xã Minh Cường đã diễn ra hội thi Liên hoan múa hát tập thể và ca khúc măng non cụm Nam.

Tham gia Hội thi ở cụm Nam có 9 đội thi. Mỗi đội thi biểu diễn 2 tiết mục múa hát và dân vũ. Với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, trang phục, sáng tạo trong phong cách biểu diễn, các đội đã mang đến hội thi nhiều màu sắc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội tham dự cụm Nam

Kết thúc, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội xã Tô Hiệu; trao 02 giải nhì cho xã Thắng Lợi và Dũng Tiến; trao 03 giải ba cho xã Minh Cường, Vạn Điểm, Quất Động và trao 03 giải khuyến khích cho các xã Lê Lợi, Nghiêm Xuyên, Thống Nhất

 

Sáng ngày 20/7/2018, tại hội trường UBND xã Tiền Phong đã diễn ra hội thi múa hát tập thể và ca khúc măng non cụm Tây.

Tại hội thi, các đội đều thể hiện xuất sắc các phần thi của đơn vị mình qua các màn múa hát và dân vũ.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi đến từ xã Nhị Khê; giải nhì cho đội thi đến từ các xã Văn Phú, Thị Trấn; giải ba cho các đội thi đến từ xã Tiền Phong, Hiền Giang, Khánh Hà và giải khuyến khích cho 3 đội thi đến từ xã Tân Minh, Nguyễn Trãi và Hòa Bình.

Đội đạt giải Nhất cụm Tây

Hội thi là dịp để các em thiếu niên nhi đồng gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đây cũng là một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp hè.

 

Nhóm Phóng viên: Hoài Thu - Xuân Phúc-Phương Thanh