Tin tức - sự kiện nổi bật

Bí thư Huyện uỷ thăm, tặng quà Mẹ VNAH nhân dịp 27/7
19/07/2018 | 17:14

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2018, chiều ngày 19/7/2018, đồng chí Nguyễn Tiến Minh – Thành uỷ viên, Bí thư Huyện ủy đã đi thăm, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng và người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ, Phòng Lao động thương binh xã hội huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Tiến Minh đã tới thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Xạ, xã Tân Minh; bà Nguyễn Thị Hiếu – mẹ liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Quất Động; bà Nguyễn Thị Nụ - mẹ liệt sĩ và ông Nguyễn Đình Chân – Bệnh binh 3/3, người có công có hoàn cảnh khó khăn và ở xã Văn Bình. Mỗi trường hợp được nhận quà và tiền mặt trị giá từ 2 triệu đến 3 triệu đồng.

Ảnh 1: Bí thư Huyện ủy tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Xạ, xã Tân Minh

Ảnh 2: Bí thư Huyện ủy tặng quà bà Nguyễn Thị Hiếu – mẹ liệt sĩ ở xã Quất Động

Ảnh 3: Bí thư Huyện ủy tặng bệnh binh Nguyễn Đình Chân ở xã Văn Bình

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ chúc sức khoẻ các mẹ, các đồng chí và mong muốn các mẹ, các đồng chí tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ sau học tập và noi theo.

Việc tặng quà nhân dịp 27/7 thể hiện sự tri ân, quan tâm của Đảng, nhà nước đối với những hy sinh, mất mát của các mẹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh vì độc lập, tự do của tổ quốc.

Xuân Tiến