Tin tức - sự kiện nổi bật

Ngày hội hiến máu tại Tự Nhiên, Duyên Thái
14/05/2018 | 10:30

Ngày 12 và 13/5/2018, Ban Vận động hiến máu tình nguyện (BVĐHMTN) huyện Thường Tín tổ chức tiếp nhận máu của tình nguyện viên các xã Hồng Vân, Tự Nhiên, Thư Phú, Chương Dương, Duyên Thái, Văn Bình, Nhị Khê, Ninh Sở tại xã Tự Nhiên và Duyên Thái. BVĐHMTN đã tiếp nhận được 314 đơn vị máu, vượt 116.3% so với kế hoạch ban đầu.

          Tới dự và động viên buổi hiến máu có đồng chí Lê Thị Liễu - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ- Phó chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện Thường Tín. Tại ngày hội hiến máu đồng chí đã quan tâm, động viên các tình nguyện tham gia hiến máu và khẳng định hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng, thể hiện sâu sắc truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta.

          Do tình trạng thiếu máu luôn phổ biến vào mùa hè vì nguồn người hiến máu tình nguyện giảm, thời điểm này được đánh giá là mùa khám chữa bệnh chính của người dân, vì vậy Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện vận động hiến máu với mong muốn cùng tình nguyện viện đóng góp những giọt máu nhân ái cung cấp cho người bệnh đang cần máu, vì “MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI - MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI”.

Một số hình ảnh buổi hiến máu:

 

 

 

Nguyễn Hà - Hội Chữ thập đỏ huyện