Tin tức - sự kiện nổi bật

Đảng bộ xã Văn Bình tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018
15/05/2018 | 18:21

Nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 - 19/5/2018), ngày 15/5/2018, Đảng bộ xã Văn Bình đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Sỹ Tuyến - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND – Uỷ ban MTTQ xã, đại diện các ngành, đoàn thể xã và Bí thư chi bộ các thôn.

Trong dịp trao tặng huy hiệu Đảng 19/5/2018, Đảng bộ xã Văn Bình có 06 đồng chí được nhận huy hiệu đảng. Trong đó, Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đặc biệt được trao cho 2 đồng chí Vũ Văn Thư và Nguyễn Văn Phiến; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng trao cho 01 đồng chí và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho 03 đồng chí.

Ảnh : Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Sỹ Tuyến gắn huy hiệu cho các đồng chí Đảng viên

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Sỹ Tuyến – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đối với Đảng nói chung và Đảng bộ, nhân dân địa phương nói riêng; dù ở vị trí công tác nào, các đồng chí luôn giữ gìn, phát huy phẩm chất cách mạng của người cán bộ, người đảng viên, hoàn thành tốt các nhiệm vụ Đảng và Nhân dân giao phó. Đồng chí tin tưởng rằng, các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục có những đóng góp tâm huyết, trách nhiệm với Đảng bộ góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội – an ninh quốc phòng, xây dựng Đảng bộ, chính quyền trong sạch vững mạnh.

Hoài Thu