Tin tức - sự kiện nổi bật

Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp tặng quà Tết Mậu Tuất 2018
07/02/2018 | 21:03

Ngày 7/02/2018, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện phối hợp với Hội Phật giáo huyện, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank chi nhánh Thường Tín và Ngân hàng Sacombank Thường Tín tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho các gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam Xuân Mậu Tuất 2018.

 

 

Dự buổi trao quà có đồng chí Phùng Văn Quốc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Thị Liễu - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Ni sư Đàm Tính – Trụ trì Chùa Ngọc Động xã Tiền Phong – Trưởng Ban từ thiện Hội Phật giáo huyện Thường Tín, đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank chi nhánh Thường Tín và Ngân hàng Sacombank Thường Tín.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

100 suất quà đã được các đồng chí lãnh đạo huyện và đại diện các đơn vị tài trợ trao cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân nhiễm chất độc da cam của 6 xã Văn Bình, Khánh Hà, Tô Hiệu, Quất Động, Thắng Lợi và Văn Tự. Trong 100 xuất quà đã trao có 30 xuất quà trị giá 1 triệu đồng và 70 xuất quà trị giá 350 nghìn đồng.

 

Ảnh: Đồng chí Phùng Văn Quốc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu

Tham dự và trao quà, đồng chí Phùng Văn Quốc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao sự cố gắng của Hội CTĐ từ huyện đến cơ sở trong quá trình vận động các cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp ủng hộ xây dựng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc” Xuân Mậu Tuất 2018 và cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm đã chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Thanh Tân