Tin tức khác

Chủ tịch UBMTTQ Thành Phố Hà Nội tặng quà Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn huyện Thường Tín

Nhân “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2022, sáng 3/10, đồng chí Nguyễn Lan Huơng - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn huyện Thường Tín.

Cùng đi thăm và tặng quà có đồng chí Nguyễn Tiến Minh - TUV, Bí thư Huyện ủy Thường Tín, đồng chí Lê Tuấn Dũng - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện Hội Người cao tuổi Thành phố Hà Nội, Hội Người cao tuổi huyện Thường Tín.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Nguyễn Lan Hương đã đến thăm cụ Bùi Thị Rèn, sinh năm 1941, tại phố Vồi, Thị trấn Thường Tín, là người già yếu có hoàn cảnh khó khăn và Cụ Ngô Thị Đại, sinh năm 1941, xóm Thượng Hiền, xã Hà Hồi, là vợ liệt sỹ, tuổi cao, sức yếu.

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội trao quà tặng cụ Bùi Thị Rèn

Ân cần thăm hỏi Cụ Ngô Thị Đại

Tại gia đình hai Cụ, đồng chí Nguyễn Lan Hương – Chủ tịch UBMTTQ Thành Phố Hà Nội đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của hai Cụ và trao quà của Hội Người cao tuổi Thành phố và quà của UBMTTQ huyện (gồm 1 triệu đồng tiền mặt và quà trị giá 500.000 đồng) cho hai Cụ, đồng chí chúc hai Cụ khỏe mạnh, sống vui, sống khỏe bên con cháu, tiếp tục là nguồn động viên để con cháu học tập, làm việc; tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy Thường Tín Nguyễn Tiến Minh cũng trao quà của huyện cho hai cụ, chúc các cụ luôn sống lâu, mạnh khỏe, làm tấm gương cho con cháu noi theo.

Thanh Tân