Tin tức khác

Hội Chữ thập đỏ huyện tiếp nhận và trao tặng 200 suất hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

Sáng ngày 12/9/2021, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức tiếp nhận và trao tặng 200 suất quà do Hội Chữ thập đỏ Thành phố phối hợp với Quỹ Hỷ Liên tâm và Lớp Phật học trực tuyến Ban Hoằng Pháp Phật giáo Hà Nội hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trên địa bàn huyện Thường Tín

 

Tham dự chương trình có đồng chí Đào Ngọc Triệu - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Xuân Hiền - Phó Chủ tịch Hội CTĐ Thành Phố; Đại đức Thích Chánh Thuần- Phó Ban Thư ký Ban Hoằng Pháp Phật giáo Hà Nội, đại diện Quỹ Hỷ Liên Tâm.

Đại diện huyện có đồng chí Lê Tuấn Dũng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Lý Văn Dũng – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Tại chương trình, Hội CTĐ huyện đã tiếp nhận và trao 200 suất quà, mỗi suất quà gồm 10kg gạo, 1 thùng mì tôm và một chai dầu ăn cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở 7 xã trong huyện.

Để đảm bảo cho công tác phòng chống dịch Covid 19, không tập chung đông người nên chương trình được diễn ra nhanh gọn, thực hiện đầy đủ khuyến cáo 5k của Bộ y tế, các đồng chí đại diện Hội CTĐ các xã đến nhận quà thay cho các đối tượng của xã mình.

Đây là nguồn động viên của hội CTĐ các cấp cùng với nhà hảo tâm nhằm chung sức kết nối cộng đồng- vượt qua thách thức trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.

Một số hình ảnh tặng quà:

 

 

Thanh Tân