Tin tức khác

Trường THPT Thường Tín đạt giải nhất cuộc thi tìm hiểu kiến thức pháp luật cụm Thường Tín – Phú Xuyên

Ngày 3/4/2021, tại trường trung học phổ thông Nguyễn Trãi đã diễn ra cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh Trung học Phổ thông cụm Thường Tín – Phú Xuyên năm 2021”. Ông Đàm Xuân Quang – Phó Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội đã dự và chỉ đạo hội thi.

Ảnh. Các đội thi tham gia tại cuộc thi

 

Tham gia cuộc thi là 11 đội thi đến từ các trường Trung học Phổ thông trên địa bàn huyện Thường Tín và Phú Xuyên. Với tinh thần giao lưu, học hỏi nhằm lan toả kiến thức pháp luật tới đông đảo người dân, các đội thi đã nhiệt tình và sôi nổi tham gia 3 vòng thi. Kết quả chung cuộc, trường trung học phổ thông Thường Tín đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi: “Tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh trung học phổ thông cụm Thường Tín – Phú Xuyên năm 2021”

Ảnh. Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi

Đây là hoạt động ngoại khoá vô cùng bổ ích đối với học sinh trường trung học phổ thông Thường Tín nói riêng và các trường trung học phổ thông trong cụm nói chung. Hy vọng, sau cuộc thi, các em học sinh sẽ luôn thực hiện nghiêm túc các quy định của Pháp luật và trở thành những tuyên truyền viên tích cực trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật hàng ngày cho bạn bè và người thân.

Phương Thanh