Tin tức khác

100 người nghèo, người khuyết tật, trẻ mồ côi được nhận quà tết Nguyên đán

Ngày 22/01/2021, tại Hội trường 18/8 huyện, Hội Bảo trợ người tàn tật và Trẻ mồ côi Việt Nam cùng Hội Bảo trợ người tàn tật Hà Nội và UBND huyện Thường Tín tổ chức chương trình trao tặng quà tết Tân sửu cho người khuyết tật và trẻ mồ côi ở huyện .

Ảnh: 100 người nghèo, người khuyết tật, trẻ mồ côi ở Thường Tín được nhận quà tết Nguyên đán

 

 Tại buổi trao quà, Ban tổ chức đã trao tặng 100 suất quà cho đối tượng là người khuyết tật, trẻ mồ côi, người nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Thường Tín. Mỗi suất quà là 400.000đ tiền mặt. Số tiền trên do Công ty Babeebni Việt Nam tài trợ. Tại buổi trao quà bà Dương Thị Phương Hiền- Tổng Giám đốc Công ty Babeebni Việt Nam và đồng chí Uông Đình Hưng- HUV, Trưởng phòng Lao động Thương binh xã hội huyện đã trao quà cho các đối tượng.

Ngoài ra, 100 trường hợp trên còn được các cá nhân hảo tâm là ông Đoàn Ngọc Hải tặng mỗi người 01 hộp sữa Ông thọ; bà Nguyễn Thị Hải Yến tặng mỗi người một đôi tất.

Hoạt động tặng quà trên thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam, qua đó giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn ấm áp hơn trong những ngày chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc.

 Xuân Tiến