Tin tức khác

Hội Cựu chiến binh huyện trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho hội viên Nguyễn Văn Chu xã Thư Phú

Ngày 25/10/2020, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Thường Tín phối hợp với UBND xã Thư Phú tổ chức trao tặng 20 triệu đồng hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho gia đình hội viên Nguyễn Văn Chu xã Thư Phú.

Ảnh: Lãnh đạo Hội CCB huyện trao tiền hỗ trợ cho hội viên

Gia đình hội viên Nguyễn Văn Chu có hoàn cảnh khó khăn, nhiều năm sống trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp. Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Hội CCB huyện đã trao số tiền hỗ trợ 20 triệu đồng cho gia đình hội viên CCB Nguyễn Văn Chu và động viên gia đình tiếp tục khắc phục khó khăn, động viên con cháu tích cực tham gia lao động sản xuất góp sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Trong không khí đầm ấm của tình đồng chí, đồng đội, được nhận số tiền hỗ trợ “Nghĩa tình đồng đội”, ông Nguyễn Văn Chu xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Hội CCB huyện và xã đã dành cho gia đình số tiền, giúp gia đình ông có thể sửa lại ngôi nhà cho khang trang hơn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa của Hội CCB huyện, nhằm góp phần hỗ trợ cho hội viên CCB khó khăn về nhà ở, xóa nhà tạm, nhà dột nát; đồng thời thể hiện nghĩa tình đồng đội trong các cấp Hội CCB trên địa bàn toàn huyện.

Thanh Tân