Tin tức khác

Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng Quốc khánh 2.9

Sáng ngày 31/8/2019, thôn Khoái Nội xã Thắng Lợi, Trung tâm Văn hóa Người cao tuổi Việt Nam phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng Quốc khánh 2/9 và 65 năm ngày giải phóng huyện Thường Tín.

Ảnh: Đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện tặng hoa chúc mừng

Tới dự có bà Nguyễn Thị Kim Liên – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa người cao tuổi Việt Nam; đồng chí Phùng Văn Quốc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện các ngành, đoàn thể huyện và hơn 300 đại biểu.

 

Ảnh: Tiết mục “ Người sáng sao khuê”

Chương trình giao lưu đã đem đến 17 tiết mục văn nghệ đặc sắc do ca sĩ của các xã trong huyện Thường Tín và các đoàn nghệ thuật, câu lạc bộ văn nghệ thuộc Trung tâm Văn hóa người cao tuổi Việt Nam biểu diễn. Với nội dung ca ngợi đất nước, quê hương, Đảng quang vinh, Bác Hồ Kính yêu, ca ngợi truyền thống, lịch sử, con người huyện Thường Tín đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Các tiết mục được dàn dựng công phu và trình bày với hình thức đơn ca, tốp ca, múa trên nền nhạc…

Ảnh: Tiết mục “Tiếng hát giữa rừng Bắc Bó”

Bà Nguyễn Thị Kim Liên – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa người cao tuổi Việt Nam cho biết: “Chương trình giao lưu văn nghệ này là hoạt động chào mừng Quốc khánh 2/9 và 65 năm ngày giải phóng huyện Thường Tín. Chương trình được huyện chuẩn bị, tổ chức hết sức chu đáo, các tiết mục của huyện được dàn dựng rất công phu, đặc biệt là tiết mục “Ngời sáng sao khuê” của tác giả Nguyễn Tiến Minh- Bí thư Huyện ủy Thường Tín”.

Với sự chuẩn bị chu đáo về âm thanh, ánh sáng, công tác tổ chức nên chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng Quốc khánh 2/9 và 65 năm ngày giải phóng huyện Thường Tín đã thành công tốt đẹp.

Diệu Hương