Tin tức khác

Gặp mặt các câu lạc bộ, giao lưu văn nghệ và dưỡng sinh năm 2019

Ngày 03/03/2019, tại Nhà văn hoá thôn Khoái Nội, xã Thắng Lợi, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện đã tổ chức Gặp mặt các câu lạc bộ, giao lưu văn nghệ và dưỡng sinh năm 2019.

Tới dự có bà Nguyễn Thị Kim Liên – Giám đốc Trung tâm Văn hoá Nguời Cao tuổi Việt Nam; đồng chí Phùng Văn Quốc- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện và hơn 200 đại biểu khách, thành viên các Câu lạc bộ.

Ảnh:Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng

Ảnh: Tiết mục giao lưu văn nghệ

Ảnh: Tiết mục giao lưu Dưỡng sinh

19 đơn vị thuộc câu lạc bộ Văn nghệ - Thể dục thể thao huyện đã đem đến chương trình 19 tiết mục văn nghệ, dưỡng sinh đặc sắc và hấp dẫn đã tạo không khí sôi nổi cho chương trình. Ông Nguyễn Xuân Giang - Chủ nhiệm CLB Văn nghệ- TDTT huyện Thường Tín cho biết “Chương trình giao lưu văn nghệ và dưỡng sinh là hoạt động thường niên, nhằm tập hợp, thu hút những người yêu thích văn nghệ, thể dục thê thao để cùng rèn luyện sức khỏe, sống vui, sống khỏe”.

Ảnh: Đại diện CLB Văn nghệ -TDTT huyện nhận giấy khen

Tại chương trình, Trung tâm Văn hoá Nguời Cao tuổi Việt Nam đã tặng giấy khen cho 2 tập thể, 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển phong trào phục vụ người cao tuổi ở cơ sở năm 2018.

Xuân Tiến