Tin tức khác

Trường Mầm non Hà Hồi tổ chức giao lưu văn nghệ kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và mừng Giáng sinh

Tối ngày 21/12/2018, Trường Mầm non Hà Hồi phối hợp với Câu lạc bộ từ thiện Nhân Đạo Thường Tín tổ chức giao lưu văn nghệ Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và mừng Giáng sinh.

Chương trình  giao lưu văn nghệ gồm nhiều tiết mục đặc sắc, phong phú với nhiều hình thức: Đơn ca, song ca, tốp ca, hát, múa,..... do các cháu trường Mầm non Hà Hồi và ca sĩ không chuyên đến từ các thôn trong xã Hà Hồi biểu diễn. Nội dung các tiết mục mừng giáng sinh, ca ngợi quê hương, đất nước, sự hy sinh anh dũng của thế hệ các chiến sĩ để bảo vệ tổ quốc và mừng dịp giáng sinh.

Câu lạc bộ từ thiện nhân đạo huyện Thường Tín nhận hỗ trợ từ nhà hảo tâm

Chương trình văn nghệ còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi là nhịp cầu nhân ái của những nhà hảo tâm dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền Tổ quốc. Được biết, kết thúc buổi giao lưu văn nghệ Ban tổ chức đã nhận được trên 5,5 triệu đồng từ nhiều nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh, tập thể thầy và trò Trường Mầm non Hà Hồi. Số tiền này sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ tới các em nhỏ vùng cao xã Thanh Kim, huyện Sa pa, tỉnh Lào Cai trong thời gian tới.

MN Hà Hồi