Tin tức khác

Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh huyện tổng kết công tác Hội năm 2018

Ngày 23/12/2018, Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

 Được thành lập ngày 26/9/2016, sau hơn 2 năm hoạt động, các đồng chí cán bộ, hội viên toàn Hội đã đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, từng bước khẳng định vai trò, vị trí của tổ chức Hội. Trong năm 2018, Hội đã tập trung đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về giữ gìn và phát huy truyền thống Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh.  Đặc biệt, phát huy nghĩa tình đồng chí, đồng đội trong quân ngũ, khi trở về cuộc sống đời thường, các cấp Hội đã tổ chức tốt các hoạt động tình nghĩa. Hội tặng 10 xuất quà cho hội viên khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán với số tiền 2 triệu đồng; tặng 20 xuất quà cho các đồng chí nữ có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 4 triệu đồng; ủng hộ quỹ tình nghĩa được 4 triệu đồng để để giúp đỡ cho những hội viên có hoàn cảnh khó khăn…

Tiếp đó, các đại biểu đã tiến hành tham luận nêu lên những khó khăn trong quá trình hoạt động Hội và đóng góp ý kiến để xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Ảnh: Các tập thể được khen thưởng

Nhân dịp này, Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh đã trao giấy khen của Thành Hội cho 1 tập thể và  4 cá nhân; Tặng giấy khen của Huyện Hội cho 8 tập thể và 20 cá nhân có thành tích trong hoạt động Hội năm 2018.

Thanh Tân