Tin tức khác

Hội thi làm đồ dùng dạy học sáng tạo của trường Mầm non Hoa Sen

Với mục đích tạo không khí thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đẩy mạnh phong trào tự làm đồ dùng, thiết bị dạy học cho đội ngũ cán bộ giáo viên trường mầm non Hoa Sen và bổ sung thêm các thiết bị đồ dùng, đồ chơi tự làm có chất lượng, hiệu quả sử dụng trong giảng dạy đáp ứng yêu cầu về đổi mới giáo dục toàn diện, giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Sáng ngày 14/11, tại trường mầm non Hoa Sen đã diễn ra Hội thi "Làm đồ dùng dạy học sáng tạo" năm học 2018 - 2019.

Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tất cả giáo viên và thực sự đã tạo ra được phong trào thi đua sôi nổi trong đội ngũ cán bộ, giáo viên của nhà trường. Tập thể giáo viên nhà trường đã rất nỗ lực, cố gắng hoàn thiện tỉ mỉ từng đồ dùng, đồ chơi của lớp mình. Phần lớn tất cả đồ dùng, đồ chơi tự làm của các lớp đều phục vụ trực tiếp cho mọi hoạt động, chăm sóc, giáo dục trẻ ở độ tuổi mà giáo viên đang phụ  trách.

Các sản phẩm dự thi được trưng bày rất phong phú, đa dạng, nhiều chủng loại được bố trí khoa học, hài hòa, có tính thẩm mĩ cao.

 

Một số hình ảnh tại hội thi:

 

Phương Thanh