Tin tức khác

Giải Vô địch cờ tướng huyện Thường Tín lần thứ Nhất

Ngày 05/8/2018, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với Câu lạc bộ cờ Thường Tín đã tổ chức Giải Vô địch Câu lạc bộ Cờ Thường Tín mở rộng năm 2018. Tới dự có đồng chí Lê Thị Liễu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

 Tham dự giải có 112 vận động viên, huấn luyện viên, trưởng đoàn của 15 câu lạc bộ cờ trong và ngoài thành phố Hà Nội tranh tài ở 02 nội dung: Chung và câu lạc bộ. Các kỳ thủ được xếp cặp và xếp hạng thi đấu theo phầm mềm. Thi đấu 7 ván theo hệ Thụy sĩ, mỗi kỳ thủ có đối đa 20 phút hoàn thành ván đấu.

Theo đồng chí Nguyễn Toàn Thắng – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện cho biết: Giải tập trung nhiều kỳ thủ giỏi về Cờ tướng của các Câu lạc bộ. Giải mở rộng nên đã thu hút một số kỳ thủ ở các CLB nghiệp dư tham dự.

Một số hình ảnh trong giải Vô địch cờ tướng huyện Thường Tín lần thứ Nhất:

Ảnh: Lễ chào cờ

Ảnh: Các kỳ thủ thi đấu

Ảnh. Ban Tổ chức trao giải Nhất,  Nhì, Ba nội dung thi đấu Chung

Ảnh: BTC trao giải Nhất, Nhì nội dung CLB

Kết thúc giải, kỳ thủ Dương Đình Chung (Câu lạc bộ Kinh Bắc) đạt giải nhất nội dung Chung và kỳ thủ Nguyễn Văn Hải (Câu lạc bộ Thường Tín) đạt giải nhất nội dung Câu lạc bộ.

Qua giải nhằm đẩy mạnh và phát triển phong trào cờ tướng theo hướng chuyên nghiệp; giải đấu cũng là cơ hội để các kỳ thủ giao lưu, học hỏi, cọ xát trao đổi kinh nghiệm, tăng thêm tình đoàn kết với các CLB Cờ tướng trong và ngoài thành phố.

Diệu Hương