Tin tức khác

Thường Tín: 10 trẻ em khuyết tật được tặng xe đạp

Sáng ngày 22/3/2018, tại Hội trường UBND xã Quất Động, Hội Khuyết tật huyện Thường Tín phối hợp với Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam, Tổ chức Cyclist for Cultural Exchange, Tổ chức hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam , Phòng Lao động Thương binh xã hội huyện Thường Tín tổ chức chương trình trao tặng xe đạp cho các trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thường Tín.

Dự Hội nghị có bà Đỗ Thị Huệ - Phó Giám đốc Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam; bà Ngô Thúy Hạnh – Trưởng đại diện Tổ chức hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam; bà Hoàng Thị Khương – Chủ tịch Hội Người khuyết tật huyện; đại diện phòng Lao động TBXH huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã Quất Động và 10 trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện được nhận xe đạp.

Bà Hoàng Thị Khương - Chủ tịch Hội Khuyết tật cảm ơn các nhà tài trợ

Các em học sinh được nhận xe đạp

Trong chương trình, Ban Tổ chức đã trao 10 xe đạp cho 10 trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Chương trình này là chương trình từ thiện thường niên của Hội Khuyết tật huyện Thường Tín nhằm tiếp sức cho các trẻ em khuyết tật tới trường và tạo động lực cho các em vươn lên trong học tập, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.

Diệu Hương