Tin phòng, ban, ngành

LĐLĐ thành phố Hà Nội hỗ trợ nhu yếu phẩm cho Công nhân lao động huyện Thường Tín
Ngày đăng 28/07/2021 | 21:47  | View count: 262

Sáng ngày 28/7, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội đã trực tiếp trao quà của tổ chức Công đoàn Thủ đô cho công nhân lao động trên địa bàn huyện Thường Tín.

 

Đại diện công nhân lao động các công ty nhận quà hỗ trợ  của LĐLĐ Thành phố Hà Nội

 

Đây là một trong những nội dung của chương hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 và mô hình “Xe buýt siêu thị 0 đồng” do LĐLĐ Thành phố Hà Nội tổ chức.

Theo đó, LĐLĐ Thành phố Hà Nội đã trao 400 suất quà cho công nhân lao động của 3 doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thường Tín (Công đoàn Công ty TNHH Đức Tấn Sài Gòn, Công đoàn Công ty TNHH Auto System Việt Nam và Công đoàn Công ty cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh). Mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng, bao gồm những nhu yếu phẩm thiết yếu theo nhu cầu của người lao động như: gạo, dầu ăn, hạt nêm, hộp cá ngừ.

Thông qua đại diện các công ty nhận hỗ trợ, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa đã gửi lời hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của người lao động. Đồng thời, đề nghị Liên đoàn Lao động huyện và Công đoàn các công ty cần tiếp tục quan tâm, nắm bắt tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh; tâm tư, nguyện vọng của người lao động để bảo vệ quyền lợi và kịp thời có các hoạt động chăm lo thiết thực, phù hợp với nhu cầu của người lao động.

Đây là hoạt động kịp thời của các cấp công đoàn nhằm chăm lo người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19 và chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2021).

LĐLĐ huyện