Tin phòng, ban, ngành

LĐLĐ huyện hỗ trợ Thị trấn Thường Tín nhu yếu phẩm để phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 22/07/2021 | 17:08  | View count: 226

Chiều 20/7/2021, Liên đoàn Lao động huyện Thường Tín do đồng chí Đỗ Hồng Phong- Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, tặng một số nhu yếu phẩm cho cán bộ, CNVCLĐ và Nhân dân Thị trấn Thường Tín. Tiếp nhận hỗ trợ có đồng chí Nguyễn Sỹ Ngọc - Phó Chủ tịch UBND Thị Trấn.

Ảnh: Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao hỗ trợ cho Thị trấn Thường Tín

Đoàn đã tới thăm, trao tặng nhu yếu phẩm và 3 triệu đồng tiền mặt cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch của Thị trấn Thường Tín nơi đang có 3 trường hợp dương tính với Sars-Cov2; có 14 hộ với 55 nhân khẩu bị phong tỏa tạm thời để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Tại buổi trao hỗ trợ, đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Đỗ Hồng Phong đã chia sẻ những khó khăn với Ban chỉ đạo, đội ngũ CNVCLĐ và Nhân dân Thị trấn trong công tác phòng chống dịch bệnh; đồng thời chúc sức khỏe tới toàn thể lực lượng thực hiện nhiệm vụ trực chốt và phòng dịch trên địa bàn để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phát biểu với Đoàn, đồng chí Nguyễn Sỹ Ngọc - Phó Chủ tịch UBND Thị trấn cảm ơn tình cảm của LĐLĐ huyện Thường Tín dành cho cán bộ và Nhân dân Thị trấn và hứa sẽ chuyển những phần quà này đến đúng đối tượng được nhận.

Theo ghi nhận, trên địa bàn Thị trấn hiện có 3F0 trong một gia đình tại nhà số 178, Tổ dân phố Trần Phú,Thị trấn Thường Tín. UBND huyện Thường Tín đã ra quyết định phong tỏa tạm thời tổng số 14 hộ với 55 nhân khẩu và thiết lập chốt kiểm soát để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Người dân trong khu phong tỏa chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch bệnh; công tác an ninh trật tự được đảm bảo. Người dân trong khu vực phong tỏa được chăm lo chu đáo về y tế, nhu yếu phẩm thiết.

Diệu Hương