Tin phòng, ban, ngành

LĐLĐ huyện hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa Thường Tín trong công tác phòng chống dịch bệnh
Ngày đăng 12/06/2021 | 22:05  | View count: 327

Nhằm hỗ trợ, tiếp sức cùng lực lượng tuyến đầu chống Covid-19, sáng ngày 11/6/2021, Liên đoàn Lao động huyện Thường Tín do đồng chí Trịnh Thị Phương Thảo- Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện làm Trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà đội ngũ bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện Đa khoa huyện.

 

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Trịnh Thị Phương Thảo - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện  bày tỏ sự chia sẻ với vất vả và trân trọng những nỗ lực của cán bộ, nhân viên, y bác sĩ Bệnh viện Đa  khoa huyện Thường Tín trong công tác khám chữa bệnh trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Đồng thời chúc lực lượng tuyến đầu giữ gìn sức khỏe để chung sức cùng cấp ủy, chính quyền các cấp trong huyện sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Chia sẻ với những khó khăn với các y bác sĩ, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện Thường Tín Trịnh Thị Phương Thảo đã trao tặng một số nhu yếu phẩm và 10.000.000đ tiền mặt cho Bệnh viện Đa khoa huyện.

LĐLĐ huyện trao hỗ trợ cho Bệnh viện Đa khoa Thường Tín

Đại diện các y bác sĩ, đồng chí Uông Đình Uyên – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên của Liên đoàn Lao động huyện và hứa sẽ sử dụng đúng mục đích tiền và hiện vật mà LĐLĐ huyện đã trao tặng.

Trước đó, trong thời gian qua, LĐLĐ huyện Thường Tín cũng đã tới thăm, động viên hỗ trợ Ban Chỉ đạo, lực lượng tuyến đầu chống dịch các đơn vị: xã Tô Hiệu, Dũng Tiến, Hiền Giang, Phòng Y tế, Trung tâm Y tế với trị giá quà và tiền mặt hơn 30 triệu đồng.

Diệu Hương