Tin phòng, ban, ngành

Hội nông dân huyện tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2021
Ngày đăng 15/04/2021 | 17:28  | View count: 234

Ngày 15/4/2021, Hội nông dân huyện đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng cho trên 120 đại biểu trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Hội nông dân huyện cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Hội nông dân các xã, thị trấn trong huyện.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Lớp tập huấn được nghe lãnh đạo Hội nông dân Thành phố hướng dẫn nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng; những nội dung mới, trọng tâm trong công tác thi đua, khen thưởng hiện nay; cập nhật, triển khai, phổ biến các văn bản mới của Trung ương, Thành phố, huyện liên quan đến công tác thi đua, khen thưởng; hướng dẫn nghiệp vụ về công tác thi đua, khen thưởng.v.v.

Buổi tập huấn được diễn ra trong không khí sôi nổi, đề cao tinh thần chia sẻ, trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ, cùng nhau giải đáp những vấn đề vướng mắc, bất cập gặp phải trong quá trình tổ chức công tác thi đua, khen thưởng.

Thông qua hội nghị tập huấn đã giúp cho các đại biểu phát huy tinh thần đổi mới, nâng cao trách nhiệm, phát huy trí tuệ tập thể. Từ đó, có những sáng kiến, cách làm hay, giải pháp thực sự phù hợp với đơn vị mình nhằm thúc đẩy phong trào thi đua đi vào chiều sâu, mang lại hiệu quả thiết thực để công tác thi đua,khen thưởng của hội nông dân toàn huyện đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

                                                           Thu Hậu