Tin phòng, ban, ngành

Trung tâm VHTT-TT gặp mặt kỷ niệm ngày 8/3
Ngày đăng 08/03/2021 | 22:42  | View count: 744

Sáng ngày 08/3/2021, Trung tâm VHTT-TT Thường Tín tổ chức Hội nghị gặp mặt cán bộ, viên chức nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Giám đốc Trung tâm và các đồng chí trong Ban giám đốc, viên chức Trung tâm.

 

Mở đầu là Chương trình văn nghệ đặc sắc do cán bộ, viên chức trung tâm biểu diễn, với những ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, hạnh phúc gia đình. Tự hào và phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam viết nên những trang sử hào hùng của bà Trưng, bà Triệu, kế tục truyền thống dũng cảm, đảm đang trong sự nghiệp đổi mới của đất nước, nữ công nhân viên chức đã và đang viết tiếp những trang sử mới với phong trào thi đua “Phụ nữ Thủ đô tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc”, gắn với “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cũng như thực hiện tốt phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Những nỗ lực cố gắng của chị em phụ nữ đã góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các kế hoạch, nhiệm vụ của Trung tâm.

Nhân dịp hội nghị gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm đã trao tặng hoa, quà đến 17 nữ viên chức và phát biểu động viên, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ, đồng thời mong muốn chị em tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp người phụ nữ Việt Nam, tích cực lao động sáng tạo, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

   Tô Quý