Tin phòng, ban, ngành

Sinh hoạt chính trị tư tưởng cán bộ chỉ huy đơn vị tự vệ quý III năm 2020
Ngày đăng 17/09/2020 | 10:31  | View count: 259

Sáng ngày 16/9, tại Hội trường Ban Chỉ huy quân sự huyện, đã diễn ra Hội nghị sinh hoạt chính trị tư tưởng cho cán bộ chỉ huy đơn vị tự vệ trên địa bàn huyện quý III năm 2020.

 

Tham dự hội nghị có đồng chí Trung tá Nguyễn Đình Hải - Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện, cán bộ Ban chỉ huy quân sự huyện và Chỉ huy trưởng, Chính trị viên, cán bộ chỉ huy các đơn vị tự vệ trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động thường kỳ do Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Trung tá Nguyễn Đình Hải – Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện đánh giá kết quả triển khai, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của lực lương vũ trang huyện nhất là đối với các đơn vị tự vệ trong quý III và định hướng các nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2020. Đồng thời, thông tin về thời sự chính trị quốc tế, khu vực, trong nước, quân đội và tình hình hoạt động của lực lượng vũ trang và định hướng tư tưởng, hướng dẫn nhận thức, hành động cho cán bộ chỉ huy các đơn vị tự vệ, nhất là đối với những vấn đề nóng, nổi cộm được dư luận quan tâm trên thế giới, trong nước và trên địa bàn Thủ đô hiện nay.

Tại Hội nghị, đại diện Ban Chỉ huy Quân sự huyện công bố quyết định bổ nhiệm, kiện toàn một số cán bộ chỉ huy ở các đơn vị trên địa bàn huyện. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, Ban Chỉ huy Quân sự huyện trao quyết định cho đại diện các đơn vị và đề nghị các đơn vị tổ chức trao quyết định cho từng cán bộ chỉ huy tại đơn vị mình.

Ngọc Lâm