Tin phòng, ban, ngành

Hội Cựu chiến binh huyện trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho hội viên
Ngày đăng 31/07/2020 | 16:23  | View count: 162

Ngày 31/07/2020, Hội Cựu chiến binh (CBB) huyện Thường Tín phối hợp với UBND xã Hòa Bình tổ chức trao tặng 20 triệu đồng hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho gia đình hội viên Lê Công Họa xã Hòa Bình.

 

Ảnh: Lãnh đạo Hội CCB huyện trao tiền hỗ trợ cho hội viên

Gia đình hội viên Lê Công Họa có hoàn cảnh khó khăn, nhiều năm sống trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp. Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Hội CCB huyện đã trao số tiền hỗ trợ 20 triệu đồng cho gia đình hội viên CCB Lê Công Họa và động viên gia đình tiếp tục khắc phục khó khăn, động viên con cháu tích cực tham gia lao động sản xuất góp sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Trong không khí đầm ấm của tình đồng chí, đồng đội, được nhận số tiền hỗ trợ “Nghĩa tình đồng đội”, ông Lê Công Họa xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Hội CCB huyện và xã đã dành cho gia đình số tiền, giúp gia đình ông có thể sửa lại ngôi nhà cho khang trang hơn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa của Hội CCB huyện, nhằm góp phần hỗ trợ cho hội viên CCB khó khăn về nhà ở, xóa nhà tạm, nhà dột nát; đồng thời thể hiện nghĩa tình đồng đội trong các cấp Hội CCB trên địa bàn toàn huyện.

Thanh Tân