Tin phòng, ban, ngành

Hội CTĐ Thường Tín tặng 335 suất quà cho người tàn tật và trẻ mồ côi
Ngày đăng 18/05/2020 | 08:14  | View count: 272

Ngày 17/05/2020, Hội CTĐ huyện Thường Tín đã tổ chức chương trình tặng quà những người tàn tật và trẻ mồ côi ở Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội (Địa chỉ tại xã Thụy An, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội).

 

Đồng chí Phùng Công Lợi - Phó Giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội cho biết: Hiện nay, trung tâm có 98 cán bộ, công nhân viên, đang  nuôi dưỡng 335 người già và người khuyết tật. Nhiệm vụ của Trung tâm là tiếp nhận, quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng và phục hồi chức năng cho người già cô đơn, trẻ em tàn tật và trẻ bị bỏ rơi trên địa bàn Hà Nội.

Ảnh: Đoàn Từ thiện tặng quà và hát cùng trẻ tàn tật tại trung tâm

Đoàn Từ thiện của huyện Thường Tín đã tặng 335 suất quà, 15 triệu đồng tiền mặt, 7 suất học bổng, 01 tấn gạo. Với tổng số tiền trị giá hơn 80 triệu đồng. Số tiền trên do gia đình chữ thập đỏ bà Nguyễn Ngọc Mai ở thôn Triều Đông, xã Tân Minh, huyện Thường Tín quyên góp ủng  hộ và thông qua Hội CTĐ huyện Thường Tín để giúp đỡ những người già cô đơn, trẻ em tàn tật và trẻ bị bỏ rơi được trung tâm nuôi dưỡng

 

Diệu Hương