Tin phòng, ban, ngành

Tiếp nhận 349 đơn vị máu an toàn của tình nguyện viên 7 xã trong huyện
Ngày đăng 19/08/2019 | 10:22  | View count: 517

Trong 2 ngày 17,18/08/2019, Ban chỉ đạo (BCĐ) vận động hiến máu tình nguyện huyện đã tổ chức ngày hội HMTN “Kết nối trái tim, kết nối sự sống” cho các tình nguyện viên 7 xã Thống Nhất, Dũng Tiến, Tô Hiệu, Nghiêm Xuyên, Vạn Điểm, Văn Tự và Minh Cường.

 

Với tinh thần “một giọt máu cho đi-một cuộc đời ở lại”,  ngày hội đã thu hút được đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, các bạn đoàn viên thanh niên, người lao động của 7 đơn vị tham gia. Tại đây các tình nguyện viên được khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước lúc hiến máu .  Những tình nguyện viên được lấy máu đều được cấp giấy chứng nhận hiến máu nhân đạo năm 2019 và nhận các phần quà của Ban tổ chức. Do làm tốt công tác tổ chức và nhân được sự nhiệt tình của các tình nguyện viên nên buổi hiến máu tình nguyện đã thành công tốt đẹp, BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện đã tiếp nhận được 349 đơn vị máu an toàn đạt 157,9% so với chỉ tiêu giao năm 2019.

 Những giọt máu hồng tình nguyện thu được sẽ góp phần giải quyết tình trạng thiếu máu của các bệnh viên hiện nay, đồng thời mang đến niềm tin, hy vọng về sự sống cho các bệnh nhân.

Một số hình ảnh ngày hội:

Tin: Thanh Tân

Ảnh: Nguyễn Hà