Tin phòng, ban, ngành

Ngân hàng chính sách xã hội huyện tổ chức tập huấn nâng cấp hệ thống Intellect
Ngày đăng 17/04/2019 | 15:51  | View count: 487

Ngày 13/4/2019, Phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai nâng cấp hệ thống Intellect cho 100% nhân viên của Ngân hàng.

Intellect là phần mềm quản lý ngân hàng hiện đại, có tính bảo mật và an toàn cao nhằm giảm thiểu công tác tính toán và kiểm soát thủ công. Đây là phần mềm được trang bị đặc biệt cho hệ thống ngân hàng. Mặc dù phần mềm còn khá mới mẻ nhưng thực sự đã đem lại tiện ích vượt bậc về chất lượng phục vụ và quản lý tín dụng cho khách hàng trên địa bàn huyện Thường Tín.

Các học viên tham gia lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn các học viên được các chuyên gia giới thiệu và hướng dẫn nội dung nâng cấp cho phép gắn mã Tổ Tiết kiệm và vay vốn (Tổ TK&VV) vào CASA 145 và đăng ký khách hàng (CIF) đối với người đủ điều kiện; hướng dẫn vận hành nội dung nâng cấp áp dụng nhà đầu tư với sản phẩm cụ thể nguồn Trung ương; giới thiệu nội dung nâng cấp màn hình phê duyệt; giới thiệu và hướng dẫn vận hành chức năng thanh toán liên Pos…

Qua lớp tập huấn đã nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức nghiệm vụ cho mỗi nhân viên Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện, từ đó đáp ứng tốt nhu cầu công việc, phục vụ nhân dân trên địa bàn được tốt hơn.

Vũ Hương