Tin phòng, ban, ngành

Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện giao ban công tác Phát thanh - Truyền thanh
Ngày đăng 12/04/2019 | 17:36  | View count: 440

Ngày 12/4/2019, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao (VHTT&TT) huyện Thường Tín đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác Phát thanh - Truyền thanh quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2019. Đồng chí Lý Quang Tú - Phó Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện đã chủ trì hội nghị.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

          Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả công tác phát thanh truyền thanh quý I/2019: Từ đầu năm đến nay, công tác Phát thanh – Truyền thanh đã đạt được những kết quả tích cực. Tổ Thông tin tuyên truyền đã chủ động xây dựng kế hoạch và thực hiện tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của huyện và cơ sở; Xây dựng chương trình phát thanh hàng ngày với thời lượng 15 phút/chương trình. Trong  quý I/2019, đã phát trên 500 tin, bài phản ánh về các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa – xã hội, An ninh quốc phòng của huyện và cơ sở. Tham gia gửi tin, bài truyền hình cộng tác với Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội và cổng thông tin điện tử huyện. Đối với hệ thống đài cơ sở đã làm tốt công tác tiếp âm của Đài huyện, thành phố và trung ương.

          Hội nghị đã dành nhiều thời gian cho các đại biểu tập trung trao đổi, thảo luận về những thuận lợi, khó khăn trong công tác phát thanh, truyền thanh ở cơ sở. Từ đó rút kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ quý II/2019.

         Kết thúc hội nghị đồng chí Lý Quang Tú - Phó Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện đã phát biểu tiếp thu và trả lời các ý kiến của đại biểu tham luận tại hội trường. Đồng thời, đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, các đồng chí cán bộ đài cơ sở tiếp tục phối hợp cộng tác với Tổ thông tin Tuyên truyền thực hiện tốt công tác tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị của địa phương; quản lý vận hành tốt các trang thiết bị máy móc và đẩy mạnh công tác phổ biến pháp luật, nhiệm vụ của địa phương, nâng cao chất lượng chương trình đài cơ sở.

Phương Thanh