Tin phòng, ban, ngành

Thanh niên Thường Tín nô nức tham gia hiến máu
Ngày đăng 10/03/2019 | 15:08  | View count: 198

Sáng ngày 9/3/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Thường Tín phối hợp với Huyện đoàn tổ chức hiến máu tình nguyện. Tới dự và động viên hiến máu có đồng chí Nguyễn Xuân Quý - Phó trưởng ban hiến máu Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội; đồng chí Phùng Văn Quốc - phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

 

Tại buổi hiến máu, có 400 đoàn viên tham gia đăng ký, tiếp nhận được 319 đơn vị máu an toàn, vượt 180% kế hoạch ban đầu. Đạt được kết quả trên là nhờ sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị như ban hành kế hoạch tổ chức hiến máu, tích cực tuyên tuyền vận động giao chỉ tiêu cho các cơ sở, đặc biệt là sự nhiệt tình của các tình nguyện viên tham gia hiến máu, trong đó tiêu biểu là đồng chí Trần Nguyên Đức xã Văn Bình đã hiến máu lần thứ 24, đ/c Từ Ngọc Khánh đã 12 lần, đ/c Lê Đức Thọ 13 lần hiến máu... Các đồng chí tham gia hiến máu nhiều lần trong các cuộc hiến máu lớn của thành phố. Gần 100% các đồng chí là bí thư đoàn, bí thư chi đoàn đều tham gia hiến máu thúc đẩy phong trào hiến máu của địa phương, làm gương cho các đoàn viên noi theo.

 
“Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại” đã, đang và sẽ thấm nhuần sâu rộng trong cộng đồng xã hội. Mỗi chúng ta hãy cùng nhau tham gia hiến máu nhân đạo để cứu giúp các bệnh nhân máu thêm hy vọng.
 
Một số hình ảnh tại buổi hiến máu:
 
Tình nguyện viên hiến máu
Đồng chí Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện động viên các tình nguyện viên hiến máu
Tin và ảnh: Nguyễn Hà