Kinh tế

Thường Tín hưởng ứng giờ trái đất 2017
Ngày đăng 26/03/2017 | 10:44  | View count: 937

Tối ngày 25/03/2017, tại Trung tâm Văn hóa -Thông tin và Thể thao, huyện Thường Tín tổ chức hưởng ứng Giờ trái đất năm 2017.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Tiến Minh – Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, đồng chí Kiều Xuân Huy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện;các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Thường Tín và các em học sinh trường THPT Thường Tín.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dự buổi lễ

Chương trình văn nghệ tuyên truyền giờ trái đất

Với thông điệp“Tắt đèn -Bật tương lai”, Giờ trái đất là sự kiện quốc tế được tổ chức hằng năm tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, nhằm vận động người dân tham gia hưởng ứng tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong 01 giờ (từ 20h30 đến 21h30).

                

C ác em học sinh tham gia hưởng ứng giờ trái đất

C án bộ công nhân viên C.ty điện lực Thường Tín

Trước đó,huyện Thường Tín đã triển khai các hoạt động hưởng ứng giờ trái đất như: Tổ chức trồng cây xanh; đẩy mạnh tuyên truyềnngười dân hạn chế sử dụng túi nilon; dùng những vật liệu trong sản xuất, sinh hoạt thân thiện với môi trường....Qua đó, nhằm thay đổi nhận thức của người dân, cộng đồng và xã hội trong tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, để ứng phó với biến đổi khí hậu.

 

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo huyện và lực lượng cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Thường Tín, các em học sinh đã diễu hành tuyên truyền, vận độngngười dân tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết để hưởng ứng giờ trái đất 2017.

Tin,ảnh Tô Quý

Trung tâm V ăn hóa -T hông tin và T hể thao