BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026

Nhân dân Thường Tín hướng về Đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025

Chỉ còn ít ngày nữa, Đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện Thường Tín lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ chính thức diễn ra. Những ngày này, các tầng lớp nhân dân trong huyện đang hướng về Đại hội; gửi trọn niềm tin và kỳ vọng vào Đại hội.

 

Ảnh: Toàn cảnh khu vực trung tâm huyện Thường Tín

Ông Phạm Văn Tuân – Đảng viên chi bộ thôn Văn Giáp, xã Văn Bình phấn khởi cho biết: Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã luôn đoàn kết, thống nhất, đưa ra nhiều Nghị quyết sát hợp với tình hình thực tế và vì lợi ích của Nhân dân. Điểm nổi bật là đã triển khai thực hiện thành công Chương trình mục tiêu Quốc gia xây nông thôn mới. 5 năm gần đây bộ mặt nông thôn ở các địa phương trong huyện đã có nhiều khởi sắc, đời sống của người dân được nâng lên rất nhiều. Với những kết quả đã đạt được, tôi mong muốn, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ lựa chọn được các đồng chí có đức, có tài, có tâm, có tầm bầu vào Ban Chấp hành khóa mới.

 

Năm nay 73 Tuổi, ông Võ Văn Hưng ở thôn Xâm Dương, xã Ninh Sở là một cán bộ đã về hưu. Ông thường xuyên theo dõi các kỳ Đại hội của huyện nhà. Ông chia sẻ: “Đối với Đảng viên như tôi cũng rất kỳ vọng Đại hội này lựa chọn được các Đảng viên tiêu biểu vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện để góp phần tạo sức bật lớn, xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại”.

 

Bà Nguyễn Thị Thủy - đảng viên chi bộ xóm 1, xã Tự Nhiên, hiện là cán bộ công chức văn hóa của xã bày tỏ: Trong kỳ đại hội sắp tới, tôi mong muốn có thêm nhiều cán bộ lãnh đạo là nữ giới. Mong Đảng bộ, chính quyền huyện quan tâm đến việc bồi dưỡng, đào tạo và tạo điều kiện thuận lợi để phụ nữ được phát triển trên tất cả các lĩnh vực giáo dục, văn hóa, kinh tế… Mong rằng, thông qua đại hội sẽ bầu ra được những cán bộ lãnh đạo biết lắng nghe, thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân để giải quyết đầy đủ, kịp thời, đúng quy định của pháp luật, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước.

 

Nhân dân Thường Tín đang hướng về Đại hội với nhiều kỳ vọng, với mong muốn Đại hội sẽ đánh dấu bước chuyển biến đột phá trong tư duy lãnh đạo, chỉ đạo, định hướng, cổ vũ và động viên đảng viên, nhân dân tăng cường xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; Đại hội sẽ quyết sách những vấn đề lớn, phù hợp với thực tế địa phương, đi vào cuộc sống, đem lại lợi ích cho người dân.

Hoài Thu