Đảng - đoàn thể

Huyện Thường Tín có 165 Đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt 2/9/2022

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Huyện Ủy Thường Tín đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên có tuổi Đảng 60, 55 và 50 năm.

Toàn cảnh buổi lễ trao huy hiệu Đảng

Ngày 26/8/2022, tại Hội trường 18/8, Huyện ủy Thường Tín trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đồng chí đảng viên có tuổi đảng từ 50 đến 60 năm. Đến dự và trao huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Tiến Minh - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Tạ Hữu Thọ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Xuân Minh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao huy hiệu Đảng

Trong đợt này, Đảng bộ huyện Thường Tín có 165 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 01 đồng chí nhận huy hiệu 75 năm tuổi đảng; 01 đồng chí 70 năm; có 18 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 62 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 21 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 12 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 32 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 18 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng lần này đều là những đồng chí đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, luôn phấn đấu vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Đây chính là những đảng viên trung kiên của Đảng và Đảng bộ huyện Thường Tín, những chiến sĩ cách mạng kiên cường, khẳng định tấm lòng thủy chung sắt son với Đảng, với Nhân dân, với cách mạng.

Đồng chí Nguyễn Tiến Minh - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu

Đến dự, trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên, đồng chí Nguyễn Tiến Minh - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu nhấn mạnh, trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên là sự ghi nhận, khen thưởng của Đảng đối với các đảng viên có nhiều năm cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, cùng với bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương, đơn vị và luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay. Cùng với đó, tiếp tục gương mẫu đi đầu, vận động người thân và quần chúng nhân dân chấp hành tốt chủ trường, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, ra sức thi đua xây dựng huyện Thường Tín ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, nhằm hiện thực hóa mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Thường Tín lần thứ 24 đề ra, đến năm 2025 trở thành huyện nông thôn mới nâng cao, và đạt tiêu chí quận của Thủ đô Hà Nội trong giai đoạn 2025 - 2030.

 

* Sáng cùng ngày, đồng chí Nguyễn Tiến Minh - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thường Tín đã tới gia đình trao huy hiệu 75 và 70 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ xã Thắng Lợi và Tô Hiệu.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Tiến Minh trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Đức Tân

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Tiến Minh phát biểu chúc mừng

Trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Đức Tân (Nguyễn Văn Kính), sinh năm 1930, sinh hoạt tại Đảng bộ xã Thắng Lợi, đồng chí Nguyễn Tiến Minh -Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thường Tín trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Thường Tín  khẳng định, Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng không chỉ là vinh dự đối với cá nhân và gia đình đảng viên Lê Đức Tân, mà còn là vinh dự của Đảng bộ huyện Thường Tín. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy Thường Tín Nguyễn Tiến Minh kính chúc đồng chí Lê Đức Tân mạnh khỏe, trường thọ, động viên con cháu tiếp tục phấn đấu vươn lên, góp phần xây dựng huyện Thường Tín ngày càng văn minh, giàu đẹp.

 

Trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí đồng chí Nguyễn Đại – Chi bộ thôn Đông Duyên, xã Tô Hiệu, đồng chí Nguyễn Tiến Minh – Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và chúc mừng đảng viên Nguyễn Đại. Đồng chí mong muốn đảng viên Nguyễn Đại giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy vai trò của người đảng viên, cống hiến sức lực và trí lực để tiếp tục xây dựng chi bộ Đông Duyên, Đảng bộ xã Thắng Lợi luôn vững mạnh.

Tô Quý -  Xuân Tiến - Thanh Tân