Đảng - đoàn thể

Bí thư Huyện ủy Thường Tín kiểm tra công tác tiêm phòng Vaccine Covid-19 tại xã Văn Phú, Hiền Giang

Sáng 10/9/2021, đồng chí Nguyễn Tiến Minh, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thường Tín đã có buổi kiểm tra công tác tiêm phòng vaccine Covid-19 tại xã Văn Phú và Hiền Giang. Cùng tham gia kiểm tra có lãnh đạo Phòng Y tế huyện và một số ngành của huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra, động viên xã Văn Phú

Kiểm tra tại 02 xã, đại diện Trạm y tế xã Văn Phú và Hiền Giang đã báo cáo về công tác phòng dịch cũng như công tác chuẩn bị cho đợt tiêm vaccine Covid-19 diện rộng này.Theo đó, thời gian qua, xã Văn Phú đã tổ chức lấy 1.523 mẫu xét nghiệm Covid-19 trên địa bàn xã bằng kỹ thuật RT-PCR; xã Hiền Giang đã lấy mẫu xét nghiệm cho 2.200 trường hợp thuộc 13 nhóm đối tượng có nguy cao trên địa bàn xã nhằm bóc tách F0 trong cộng đồng, truy vết triệt để F1, không để phát sinh chùm ca bệnh mới từng bước đẩy lùi dịch bệnh.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra, động viên xã Hiền Giang

Kiểm tra tại Khu vực tiêm của 02 xã, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Tiến Minh ghi nhận sự chủ động, tích cực của lãnh đạo hai xã, cũng như sự cố gắng của lực lượng y bác sĩ, các lực lượng tuyến đầu chống dịch. Bí thư Huyện ủy cũng nhấn mạnh, ngày 9/9 huyện được sự hỗ trợ của 100 cán bộ, y bác sĩ của tỉnh Hưng Yên để hỗ trợ cho các xã, thị trấn trong thời gian chiêm chủng diện rộng này cho nên các đồng chí ý bác sĩ của hai xã và tỉnh Hưng Yên cần giữ gìn sức khỏe, phối hợp nhịp nhàng để hoàn thành nhiệm vụ quan trọng trong đợt tiêm phòng này.

Nhân dịp này, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Tiến Minh đã tặng quà động viên lực lượng y, bác sĩ thực hiện nhiệm vụ tiêm phòng vaccine Covid-19. Nhận được sự động viên, đại diện các y bác sĩ của hai xã cảm ơn sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo huyện; đây là nguồn động viên tinh thần để lực lượng y, bác sĩ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

Xuân Tiến