Đảng - đoàn thể

Thường Tín tổ chức rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý

Chiều ngày 5/3/2021, Huyện ủy Thường Tín tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt huyện và cơ sở rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ 2020-2025, 2021-2026. Đây là một trong quy trình 05 bước quy hoạch cán bộ.

 

 Dự hội nghị có đại diện Ban Tổ chức Thành ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Minh - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Tạ Hữu Thọ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Kiều Xuân Huy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Huyện ủy viên khóa XXIV; Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; đại diện các ngành, đoàn thể huyện và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã, thị trấn.

 Bí thư Huyện ủy triển khai các nội dung trong công tác rà soát, quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Minh - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã triển khai một số nội dung quan trọng trong công tác rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ 2020-2025, 2021-2026. Với quan điểm chỉ đạo chung là 1 đồng chí không quy hoạch quá 3 chức danh và 1 chức danh không quy hoạch quá 3 đồng chí; quy hoạch các đồng chí có tài, có đức, có triển vọng về khả năng lãnh đạo, quản lý, đáp ứng nhiệm vụ chính trị trước mắt và lâu dài của huyện…

 Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã thực hiện lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí được quy hoạch vào các chức danh: Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch UBND huyện và Ủy viên Thường vụ.

Việc bổ sung quy hoạch cán bộ nhằm tạo sự chủ động về công tác cán bộ trong nhiệm kỳ, bảo đảm tính kế thừa, phát triển và sự chuyển tiếp liên tục, vững vàng giữa các thế hệ cán bộ, giữ vững đoàn kết nội bộ và sự ổn định chính trị của huyện.

Xuân Tiến