Đảng - đoàn thể

Đảng bộ cơ sở trang trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 3/2/2021

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam(3/2/1930-3/2/2021), nhiều Đảng bộ cơ sở đã trang trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng. các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy đã tới dự và gắn huy hiệu cho các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng.

 

*Thị Trấn: Ngày 27/01, Đảng bộ Thị Trấn đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2021 cho 6 đồng chí đảng viên thuộc đảng bộ. Dự buổi Lễ có đồng chí Lê Tuấn Dũng - Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện.Trong đợt này, Đảng bộ Thị Trấn Thường Tín có 01 đồng chí được tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 04 đồng chí được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Tuấn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên. Đồng thời, đồng chí phát biểu chúc mừng, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp của Đảng.

 

*Xã Tự Nhiên: Ngày 27/1, Đảng bộ xã Tự Nhiên tổ chức Lễ Trao huy hiệu Đảng dịp 3/2. Về dự có đồng chí Phạm Tiến Dũng – Uỷ viên Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ.

 

Trong đợt trao tặng huy hiệu này, Đảng bộ xã Tự Nhiên có 04 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, trong đó có 02 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm và 01 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

 

Đồng chí Phạm Tiến Dũng – UVBTV, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Thay mặt các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Ngưu - đảng viên 55 năm tuổi Đảng đã phát biểu, hứa sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu trong mọi công việc, giáo dục con cháu đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

 

*Xã Văn Phú: Ngày 28/1, Đảng bộ xã Văn Phú đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2021.

Trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 năm nay, Đảng bộ xã Văn Phú vinh dự có 02 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng là đồng chí Đinh Thị Hoà và Nguyễn Xuân Tu chi bộ thôn Yên Phú.

Đảng viên  được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ đã gắn Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí, đồng thời phát biểu chúc mừng và mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của Đảng nói chung và của Đảng bộ xã nói riêng.

 

* Xã Nhị Khê: Ngày 28/1, Đảng bộ xã Nhị Khê trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2. Đến dự có đồng chí Trần Hồng Hạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy.

Các đồng chí Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng

Đảng bộ xã Nhị Khê vinh dự có 05 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó 02 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí 55 năm tuổi Đảng và có 01 đồng chí 65 năm tuổi Đảng (đảng viên Chu Thị Liệu, chi bộ thôn Văn Xá).

Đến dự, trao Huy hiệu Đảng và phát biểu ý kiến, đồng chí Trần Hồng Hạnh - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, đồng thời mong muốn các đồng chí luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu trở thành tấm gương sáng, mẫu mực để đảng viên trẻ và quần chúng Nhân dân học tập noi theo; cống hiến trí tuệ, đóng góp ý kiến với tổ chức Đảng và Chính quyền cơ sở xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với quê hương Anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi.

 

*Xã Văn Tự: Sáng ngày 29/1, Đảng bộ xã Văn Tự đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2/2021.

Tại buổi lễ đồng chí Phan Thanh Tùng - Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịchThường trực HĐND huyện đã gắn hiệu huy hiệu 45 năm cho đồng chí Trịnh Văn Đô; đồng thời phát biểu ghi nhận những đóng góp của đồng chí Đô và các đảng viên xã Văn Tự.

Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước tặng cho các đảng viên có những đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng và Nhà nước.

 

*Xã Nghiêm Xuyên: Sáng  ngày 29/01, Đảng bộ xã Nghiêm Xuyên tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2. Đồng chí Phan Thanh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịchThường trực HĐND huyện đã tới dự và gắn huy hiệu cho các đảng viên.

Trong đợt này, Đảng bộ xã Nghiêm Xuyên có 11 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, trong đó, có 01 đồng chí được nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 05 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm và 01 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Thanh Tùng – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã chúc mừng và mong muốn các đảng viên tiếp tục đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng quê hương, đất nước.

 

Xã Hà Hồi: Ngày 30/1, Đảng bộ xã Hà Hồi đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2021 cho 02 đồng chí đảng viên thuộc đảng bộ xã. Tới dự có đồng chí Lê Tuấn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Tuấn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí đảng viên. Đồng thời, đồng chí cũng đã phát biểu chúc mừng, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp của Đảng. Các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng là những tấm gương sáng, luôn phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ Đảng giao phó, xứng đáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

 

* Xã Tô Hiệu: Sáng ngày 01/2/ 2021, Đảng ủy xã Tô Hiệu tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2/2021. Tới dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Kiều Xuân Huy- Phó Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện.

Trong đợt trao tặng huy hiệu Đảng 3/2/2021, Đảng bộ xã Tô Hiệu vinh dự có 8 đồng chí được nhận huy hiệu 65 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm tuổi Đảng. Tại hội nghị, đồng chí Kiều Xuân Huy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã lên gắn huy hiệu Đảng và chúc mừng các đảng viên.

 

* Đảng bộ Khối Doanh nghiệp huyện: Ngày 01/02, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp huyện đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/2/2021 cho 2 đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ Công ty TNHH Hoàng Tiến và Chi bộ Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ và Xây dựng thương mại Hồng Phát.

Đồng chí Lý Văn Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy trao huy hiệu cho đảng viên

 Lãnh đạo Đảng bộ khối Doanh nghiệp huyện tặng hoa chúc mừng đảng viên được nhận huy hiệu Đảng

 

Tại buổi lễ, đồng chí Lý Văn Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đã gắn huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên; đồng thời phát biểu: Được trao Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng đối với những đảng viên ưu tú đã có nhiều công lao đóng góp cho Đảng, cho cách mạng; là niềm vinh dự của mỗi đảng viên, của Chi bộ và của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp. Đồng thời, đồng chí mong muốn các đồng chí được nhận huy hiệu tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, luôn gương mẫu và là tấm gương để đảng viên, quần chúng trong công ty học tập.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng bộ khối Doanh nghiệp huyện đã tặng hoa và quà chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng

 

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận những cố gắng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến không ngừng của các đảng viên trong những năm qua, qua đó để các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần đảng viên gương mẫu dìu dắt thế hệ trẻ để cùng thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng bộ và xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

 

Diệu Hương, Hoài Thu, Phương Thanh, Tô Quý, Dương Lợi, Văn Thắng, Trịnh Điệp, Thanh Tân, Xuân Tiến