Đảng - đoàn thể

Thường Tín có 140 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, Đảng bộ huyện Thường Tín có 140 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Lễ trao huy hiệu cho các đảng viên tại xã Hà Hồi

Trong tổng số 140 đảng viên được nhận huy hiệu đợt 2/9, có 01 đồng chí (đồng chí Nguyễn Bá Đính, sinh năm 1929, thuộc Đảng bộ xã Quất Động) được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 09 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 13 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 20 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 17 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 65 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 15 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Trong những ngày này, các Đảng bộ trong huyện trang trọng tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên nhằm ghi nhận những công lao đóng góp và sự phấn đấu bền bỉ của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của đất nước.

 

Xuân Tiến