Đảng - đoàn thể

Trao tặng 36 suất quà hỗ trợ cho công nhân lao động khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

Sáng ngày 06/5, Liên đoàn Lao động huyện Thường Tín tổ chức trao 36 suất quà hỗ trợ cho công nhân lao động khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Về dự và trao quà có đồng chí Ngô Văn Tuyến - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội.

Đồng chí Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội  trao quà cho công nhân lao động

Tại buổi trao hỗ trợ, đồng chí Ngô Văn Tuyến đã biểu dương tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của các cấp công đoàn huyện Thường Tín trong sự chung tay, góp sức đẩy lùi dịch bệnh, đồng thời cũng chia sẻ những khó khăn với người lao động khi cả nước thực hiện giãn cách xã hội. Để kịp thời động viên đoàn viên bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid - 19, thay mặt đoàn công tác LĐLĐ Thành phố, đồng chí Ngô Văn Tuyến đã trao 36 suất quà  (gồm 20 suất của Liên đoàn Lao động Thành phố và 16 suất của Liên đoàn Lao động huyện), mỗi suất gồm 01 triệu đồng và 5 kg gạo cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thường Tín.

Đây là nguồn động viên, hỗ trợ đoàn viên, người lao động vơi bớt gánh nặng lo toan cuộc sống. Qua đó, thể hiện tình cảm, trách nhiệm, chia sẻ khó khăn của tổ chức công đoàn với người lao động. Đồng thời tạo động lực để doanh nghiệp, người lao động vững tin vượt khó, khôi phục sản xuất, kinh doanh.

Liên đoàn lao động huyện