Đảng - đoàn thể

Huyện đoàn Thường Tín tặng quà 90 người có công với nước.

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019). Sáng ngày 20/7, Ban chấp hành Đoàn thanh niên huyện Thường Tín tổ chức chương trình thăm khám sức khỏe và trao tặng 90 suất quà cho người có công với nước tại xã Thư Phú, Tiền Phong, Thống Nhất với tổng giá trị gần 20 triệu đồng.

 

Tại chương trình, đội ngũ đoàn thanh niên là những y bác sỹ bệnh viện tâm thần Trung ương 1, Viện Pháp Y và Bệnh viện đa khoa 2 Thường Tín, đã thăm khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho trên 100 người. Cùng với đó, Đoàn thanh niên Công an huyện hướng dẫn và làm thủ tục cấp căn cước công dân cho người có công với nước tại xã Thư Phú.

 

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ huyện Thường Tín nhân dịp ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, sự tri ân, biết ơn đối với những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với nước, đồng thời là dịp để tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho đoàn viên thanh niên, tiếp tục thi đua học tập, lao động, cống hiến sức trẻ để xây dựng quê quê hương đất nước ngày càng giầu đẹp, xứng đáng với các thế hệ cha anh đi trước.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Đồng chí Bí thư Huyện đoàn trao quà cho người có công xã Thư Phú

 

Thăm khám sức khỏe miễn phí cho người có công

Hướng dẫn làm căn cước công dân

 

 

 Tô Quý