Đảng - đoàn thể

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tặng quà Tết cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 26/01/2019, Hội LHPN huyện đã tổ chức Hội nghị tặng quà tết cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Tới dự hội nghị có đồng chí Phùng Văn Quốc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Thị Liễu – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện các tổ chức, cá nhân ủng hộ quà Tết cho hội viên phụ nữ.

Tại Hội nghị, Huyện hội đã trao tặng 56 suất quà cho các hội viên với tổng trị giá 28 triệu đồng. Các suất quà đều được Huyện hội vận động từ nguồn xã hội hóa.

Hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nhận quà Tết tại Hội nghị

Hội cũng phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tặng 50 suất quà tết cho các hội viên, phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 25.000.000 đồng.

Trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Hội LHPN huyện và cơ sở đã tổ chức tặng 371 suất quà với tổng trị giá 149.750.000 đồng; tổ chức “Ngày Hội Bánh Chưng xanh” gói 630 cặp bánh chưng. Tại các chi, tổ hội cũng tặng 300 suất quà với tổng trị giá 81.050.000 đồng cho các hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện đến thăm, tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

Chương trình bánh chưng nghĩa tình, ấm tình ngày Tết tại xã Minh Cường

Tin và ảnh: Nguyệt Hà