Đảng - đoàn thể

LĐLĐ huyện tổng kết công tác công đoàn năm 2018

Chiều ngày 10/01/2019, tại hội trường HU-UBND huyện, LĐLĐ huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2018, phát động phong trào thi đua năm 2019 và tặng quà CNVCLĐ nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Bá Vĩnh - Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; đồng chí Lê Tuấn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường  trực HĐND, UBND, UBMTTQ, lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể; các đồng chí ủy viên BCH, UBKT LĐLĐ huyện, các đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch các công đoàn cơ sở và các cá nhân, tập thể được khen thưởng.

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được xem báo cáo hình ảnh về kết quả hoạt động công tác công đoàn năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Theo báo cáo, năm 2018, các cấp công đoàn và CNVCLĐ trong huyện đã tích cực tham gia các phong trào thi đua và đạt nhiều kết quả. Trong năm, LĐLĐ huyện đã phối hợp chỉ đạo và hướng dẫn các đơn vị, xã, thị trấn và doanh nghiệp tổ chức hội nghị cán bộ công chức, hội nghị người lao động; phối hợp ký thỏa thuận hợp tác với 3 doanh nghiệp về chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động, hơn 6000 CNVCLĐ được phát thẻ ưu đãi; phối hợp với cấp trên hỗ trợ xây dựng 3 nhà mái ấm công đoàn với tổng số tiền 60 triệu đồng; hỗ trợ 43 CNLĐ  vé xe ô tô về quê đón tết. Thực hiện phòng trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trong CNVCLĐ, qua bình xét đã có 18 đơn vị đạt “Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá”, trên 90% hộ gia đình CNVCLĐ đạt gia đình văn hoá. Trong phong trào thi đua “Lao động giỏi - Lao động sáng tạo”, đã có 1.950 sáng kiến kinh nghiệm, 3810 công nhân giỏi cấp cơ sở, 1 công nhân giỏi Thủ đô..

Các tập thể và cá nhân nhận bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam

 LĐLĐ huyện nhận cờ thi đua của UBND Thành phố

LĐLĐ huyện đã biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc

 LĐLĐ huyện tặng quà tết cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Bằng khen cho 01 tập thể, 02 cá nhân; UBND Thành phố tặng Cờ thi đua cho LĐLĐ huyện; LĐLĐ Thành phố tặng Cờ thi đua và Bằng khen cho 6 tập thể, 02 cá nhân; LĐLĐ huyện đã biểu dương khen thưởng cho 27 tập thể, 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ, hoạt động Công đoàn năm 2018 và tặng 143 suất quà tết cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Phương Thanh, Xuân Tiến